Dịch vụ SEO Website

///Dịch vụ SEO Website

Dịch vụ SEO Website

SEO WEBSITE là một thuật ngữ đã trở nên phổ biến trong những năm trở lại đây, dường như nhà nhà seo website, người người seo website.

Vậy SEO là gì mà khiến cho mọi người trở nên náo nhiệt và tiến hành một cuộc chiến online ?

seo-website-chuyen-nghiep

Chúng tôi sẽ giải thích một cách đơn giản cho quý khách hàng hiểu :

SEO là một cách để đưa website bán hàng của bạn, với các từ khóa mà bạn chọn sẽ đứng TOP trong danh sách trả về của google khi mà có ai đó vào google gõ từ khóa mà bạn đưa ra để chúng tôi SEO. Và “TOP” ở đây là TOP 10. Chỉ có TOP10 trong danh sách trả về của google mới xứng đáng với những gì bạn bỏ ra khi nhờ tới dịch vụ seo website của chúng tôi.

Chúng ta sẽ làm một ví dụ đơn giản gồm các nhân vật sau :

1. Bạn (website) : là một người hội đủ các yếu tố đẹp trai, cao to, hiền lành, ga lăng, giàu có thế nhưng vẫn ế mà không biết tại sao.

2. Anh Gồ (google) : là một mai mối hôn nhân trung gian rất có tâm và làm ăn uy tín tiếc rằng ở quá xa, xa quá đến nỗi không biết tới bạn là ai và bạn cũng không biết cách liên lạc được.

Một ngày đẹp trời bạn mới nhờ đến chúng tôi, mong muốn rằng chúng tôi sẽ giúp bạn kiếm vợ (khách hàng vào thăm website bạn và mua hàng). Vậy việc của chúng tôi làm lúc này là sẽ liên lạc với Anh Gồ, nói cho anh Gồ biết , có một khách hàng của chúng tôi có các yếu tố sau : đẹp trai, ga lăng, cao to, hiền lành, giàu có đang có nhu cầu kiếm vợ, và anh Gồ hãy mai mối anh này cho các thiếu nữ  có nhu cầu tìm kiếm các yếu tố mà khách hàng chúng tôi sở hữu. Thế nhưng anh Gồ là một người làm ăn rất đàng hoàng và uy tín, không chỉ vì một lời nói của chúng tôi mà kiếm vợ cho bạn liền được.

Thế là chúng tôi sẽ tiến hành công nghệ PR (lăng xê) bạn tới các trang web, diễn đàn uy tín, để nhà nhà, người người biết  tới bạn, và biết tới bạn để làm gì ?

Biết tới bạn để mà làm chứng cho bạn trước anh Gồ, khi anh Gồ thấy có quá nhiều người làm chứng cho bạn thì anh Gồ sẽ yên tâm và tin rằng bạn là một người sở hữu các yếu tố tốt đẹp đó. và cũng phù hợp với yêu cầu của các thiếu nữ đang tìm kiếm, thế là trong trang trả và 10 kết quả vàng đầu tiên sẽ có tên của bạn trên đó.

dich-vu-seo

Đương nhiên mọi việc cũng không dễ dàng như thế, bởi vì không chỉ có một mình bạn sở hữu các yếu tố trên, rất nhiều người cũng giống bạn, và cũng nhờ tới dịch vụ SEO vì vậy việc đưa bạn lên TOP cũng là một cuộc chiến truyền thông thật sự quy mô và hoành tráng.

ITSAIGON là ai có lẽ bạn sẽ chưa biết nhiều, nhưng chúng tôi cam đoan sẽ đưa từ khóa của bạn lên được TOP10 trên danh sách vàng của Google  trả về.

Hãy thử tin và cảm nhận chất lượng dịch vụ SEO WEBSITE mà chúng tôi cung cấp.

BẢNG GIÁ SEO :

bang-gia-seo-itsaigon-chuan

Ghi chú :  Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo tương đối, giá cả có thể thay đổi rẻ hơn hoặc cao hơn tùy theo ngành nghề và từ khóa cần SEO.

Chỉ tính tiền khởi điểm một lần cho một cụm từ khóa, tháng sau chỉ tốn phí duy trì TOP.

Ví dụ : cụm từ khóa “trường đại học quốc tế” thì phí khởi điểm đưa lên TOP là 17.000.000 đ . Sau đó mỗi tháng chỉ cần tốn 1.500.000 đ để duy trì vị trí TOP.

Số cụm từ khóa: Chỉ số lượng cụm từ khóa mà bạn muốn quảng cáo. VD: “xe trả góp” là một cụm từ khóa phù hợp để quảng cáo cho một doanh nghiệp bán xe theo hình thức trả góp.

Số từ /1 cụm từ khóa: Chỉ số lượng từ đơn có mặt trong một cụm từ khóa mà doanh nghiệp bạn muốn quảng cáo. VD: “xe trả góp” là một cụm từ khóa gồm có 3 từ đơn.

Tỉ lệ cạnh tranh : Là tổng số lượng kết quả được tìm thấy bởi Google khi bạn thực hiện một lệnh tìm kiếm với một cụm từ khóa nào đó. Dưới đây là hình ảnh minh họa khi chúng tôi thực hiện một lệnh tìm kiếm Google với cụm từ khóa “quảng cáo mạng” và “quảng cáo internet”. Có khoảng 26.900.000 và 140.000.000 lượt kết quả tương ứng với 2 từ khóa ở thời điểm chúng tôi thực hiện lệnh tìm kiếm đó.

Đối thủ : Website cung cấp loại dịch vụ và sản phẩm tương tự website của bạn và có thực hiện SEO

Những website sau không được coi là nội dung cạnh tranh: Bài viết trên website rao vặt, bài PR trên báo điện tử

Top 10: Kết quả tìm kiếm hiển thị ở trang 1 (Mặc định, Google sẽ list 10 kết quả được xếp hạng cao nhất không kể phần hiển thị quảng cáo Google Adwords, có nội dung phù hợp với từ khóa tìm kiếm ở trang 1, kết quả thứ 11 trở đi sẽ thuộc trang 2, 3,..)

Top7: Các kết quả tìm kiếm từ 1 tới 7 tính từ trên xuống và thuộc trang 1.

Hoàn phí khi không đạt kết quả: Chúng tôi sẽ hoàn 100% phí ở những nội dung không đạt yêu cầu về thứ hạng như trên thỏa thuận với khách hàng.

Với phương thức triển khai và quản lý các chiến dịch SEO chính thống (SEO hợp lệ), chúng tôi luôn đảm bảo được độ an toàn 100% và độ trung thực về thứ hạng tìm kiếm của website khách hàng trên cơ sở dữ liệu xếp hạng của máy tìm kiếm Google, Yahoo, Bing.

Với những cụm từ khóa khó và có mức độ cạnh tranh ở mức rất cao thì chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp thích hợp nhằm nâng cao hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và giảm bớt chi phí đầu tư hơn.

CÔNG TY TNHH HDIGITAL
Tầng 2 Tòa Nhà Ngọc Đông Dương, 76 Cách Mạng Tháng Tám, P.6, Q.3, TP.HCM
Hotline: (+84) 938217308 – (+84) 963079923
Email: hello@hdigital.vn
2016-03-13T11:53:36+00:00